Chi tiết bài viết

Xóa tan nỗi lo nhà đơn điệu - diện tích nhỏ với phào chỉ PU

Xóa tan nỗi lo nhà đơn điệu - diện tích nhỏ với phào chỉ PU

 

Với nhiều người quan điểm rằng chỉ với những không gian có diện tích rộng thì mới trang trí đẹp được, đây là một quan điểm sai lầm của nhiều người và để phủ nhận cho điều này thì bài viết này tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những ý tưởng thiết kế dưới đây để xóa tan đi nỗi lo về nhà trật không có không gian để trang trí.

 

Chọn phào chỉ trang trí nội thất đẹp 

 

Những không gian có diện tích hạn chế thì việc lựa chọn vật liệu trang trí cần phải hợp lý, bên cạnh việc phải đảm bảo được không chiếm diện tích không gian, không tạo ra cảm giác chật chội những vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà.

 

Từ trước đây người dùng đã biết sử dụng phào chỉ vào trang trí không gian ngôi nhà và hiện nay thì nhu cầu đó ngày lại càng tăng cao bởi nó không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng mà còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau giúp tiết kiệm không gian diện tích lẫn chi phí.

 

Phào chỉ tạo sự sang trọng cho từng không gian

 

Với bất kỳ một không gian nào trong ngôi nhà của bạn đặc biệt là phòng khách với sự có mặt của phào chỉ trang trí cũng làm cho không gian trở nên bừng sáng và ấn tượng hơn nhiều. Phào chỉ được sử dụng để xóa đi sự đơn điệu của những bức tường ở các vị trí khác nhau như chân tường, lưng tường, cổ trần…

 

Giúp trang trí nội thất đẹp mà không tốn diện tích là ưu điểm của phào chỉ, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển tới hiện đại. 

 

Cách lựa chọn phào chỉ trang trí không gian có diện tích nhỏ

 

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn phào chỉ trang trí để trang trí cho những không gian có diện tích hạn chế cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 

Về kích thước phào nên lựa chọn những mẫu phào có bề rộng nhỏ hoặc trung bình để không mang tới cảm giác nặng nề cho không gian và cũng không nên sử dụng quá nhiều loại phào chỉ trên một bức tường.

 

Sử dụng những mẫu phào chỉ rỗng ruột để che đi những hệ thống dây điện chẳng chịt giúp không gian trở nên đẹp, gọn gàng và thông thoáng hơn.

 

Nên lựa chọn những mẫu phào chỉ có màu sắc tươi sáng để không gian có cảm giác rộng hơn.

 

Vì diện tích không gian hẹp bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu phào chỉ trơn, hay ít hoa văn để tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng cho người nhìn.

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?