Chi tiết bài viết

Thông tin hữu ích về chỉ khung tranh

Hiện nay, xu hướng chung của mỗi gia đình khi xây dựng nhà cửa đó là sử dụng chỉ khung tranh để đặt tranh tranh trang trí cho ngôi nhà của mình.

Chỉ khung tranh bởi nhu cầu sử dụng của người dân tăng cao mà cũng phát triển không những đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các chất liệu sử dụng làm chỉ khung tranh ngày càng đa dạng. Và đặc biệt là mẫu mã sản phẩm cũng như thiết kế. Dù bạn có phong cách, cá tính như nào cũng có thể dễ dàng có cho mình những lựa chọn phù hợp với bức tranh dự tính treo.

Chỉ khung tranh

 

Chỉ khung tranh làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

 

Chất liệu PU làm chỉ khung tranh nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Chỉ khung tranh PU là gì?

Vật liệu tổng hợp Polyurethane là loại làm nên loại chỉ khung tranh PU. Nó có tác dụng như lớp viền bảo vệ và tạo điểm nhấn cho bức tranh đó. Những đường nét trang trí hoa văn khéo léo cùng màu sắm nền nã chắc chắn sẽ giúp bức tranh của bạn sở nên nổi bật. Khi sử dụng chỉ khung tranh người ta thường sử dụng thêm giấy dán tường để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. So với những chất liệu khác thì chỉ khung tranh PU có rất nhiều ưu điểm như:

Độ bền cao

Chỉ khung tranh

 

Phào chỉ khung tranh cầu thang

 

Được sử dụng từ chất liệu nhựa nên khung tranh PU có độ bền rất cao. Sản phẩm có khả năng chịu tác động của thời tiết nóng ẩm, nấm mốc ở nước ra tương đối tốt. Khác với những chỉ khung tranh làm từ phào thạch cao, gỗ, vữa,…phào chỉ khung tranh PU không bị co ngót và cong vênh, mối mọt. Đồng thời khả năng chịu nhiệt và chịu nước của sản phẩm cũng tương đối tốt.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Chỉ khung tranh PU có rất nhiều mẫu mã và họa tiết thiết kế đa dạng, tỉ mỉ với công nghệ cao. Bởi vậy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Thi công, lắp đặt dễ dàng

Các sản phẩm chỉ khung tranh PU có đặc tính dẻo, dai và mềm nên có thể dễ dàng trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt phào chỉ khung tranh.

Thiết kế, bố trí đa dạng diện tường

Tùy vào từng gu thẩm mỹ và phong cách của từng gia chủ. Đặc biệt là họa tiết của bức tranh mà có thể lựa chọn kiểu dáng và thiết kế phù hợp.

Lý do nên sở hữu chỉ khung tranh PU

Trong mỗi gia đình hiện nay đều dành phần tường lớn ở khu vực phòng khách để ảnh hoặc tranh trang trí khổ lớn nhỏ khác nhau. Việc này giúp tô điểm không gian mang đến sự gần gũi và ấm áp hơn cho ngôi nhà bạn. Để tăng tính thẩm mỹ và có thể bảo vệ bức tranh tốt hơn thì việc sử dụng chỉ khung tranh là vô cùng cần thiết. Nếu như các chất liệu làm từ gỗ dễ xảy ra hiện tượng ẩm mốc hay cong vênh thì chỉ khung tranh PU có giá thời gian sử dụng rất lâu.

Phào chỉ Phú Khánh chuyên phân phối và lắp đặt chỉ khung tranh mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm cung cấp đến khách hàng đều được lựa chọn kỹ lưỡng vfa có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Vui lòng liên hệ website: https://pktancodien.com/ để tìm hiểu thêm thông tin.

Xem thêm: Phào chỉ đẹp nhất là loại nào?

 

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?