Chi tiết bài viết

Thi công phào chỉ nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng

Phào chỉ đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho nội thất căn phòng của mình. Tuy nhiên phào chỉ là sản phẩm đòi hỏi phải có chuyên môn thì mới có thể thi công đẹp và nhanh chóng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn tất cả thông tin về thi công phào chỉ.

 

thi công phào chỉ cho căn phòng đẹp hơn

Trang trí nội thất luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi một căn nhà đẹp không chỉ cần có thiết kế và màu sắc đẹp mà nội thất căn nhà cũng phải được trang trí đẹp để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn nhà. Có rất nhiều cách để trang trí nội thất căn phòng, một trong những cách đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là sử dụng phào chỉ. Phào chỉ có những vẻ đẹp độc đáo và mang nhiều ưu điểm do đó rất nhiều người đã tiến hành thi công phào chỉ cho căn phòng của mình.

Cách tiến hành thi công phào chỉ cho không gian

Phào chỉ có ưu điểm là rất dễ lắp đặt và thi công, nếu bạn có kinh nghiệm thì có thể dễ dàng tự mình thi công theo những bước dưới đây.

- Bước 1: tiến hành đo đạc chính xác kích thước và lựa chọn mẫu mã phào chỉ phù hợp với không gian và theo đúng phong cách mà mình muốn.

- Bước 2: chuẩn bị máy cắt cỏ có khả năng xoay góc nghiêng 45 độ để cắt phào chỉ theo tiết diện tiếp nối lớn khi tiếp giáp để có thể ghép các mặt phào chỉ với nhau. (lưỡi của máy cắt cỏ để cắt phào chỉ cũng có thể là loại lưỡi cưa cưa gỗ)

- Bước 3: sử dụng keo silicon chuyên dụng do công ty bán phào chỉ để bôi lên mặt sau, cạnh tiếp giáp và góc nối sao cho chuẩn xác nhất và tiến hành ghép nối các mặt với nhau.

- Bước 4: sau khi keo khô bạn có thể sử dụng dao để loại bỏ đi phần keo thừa ra tạo nên một mặt phẳng đẹp.

- Bước 5: sơn lớp sơn hoàn thiện lên bề mặt phào chỉ để tạo được độ bóng đẹp nhất định cho sản phẩm.

 

thi công phào chỉ nhanh chóng

Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm thi công phào chỉ thì bạn có thể lựa chọn những đơn vị thi công uy tín để tiến hành thi công cho mình.

Đơn vị thi công phào chỉ uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tiến hành thi công phào chỉ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sự tỉ mỉ trong từng khâu hay có mức giá thi công hợp lý. Do vậy bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để thi công sản phẩm.

Phào Chỉ Phú Khánh là một đơn vị thi công uy tín bạn có thể lựa chọn thi công cho mình. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Phào Chỉ Phú Khánh sẽ thi công sản phẩm với chất lượng tốt nhất khiến bạn hài lòng.

Đồng thời khi đến với Phào Chỉ Phú Khánh bạn sẽ được thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình với giá thi công vô cùng phải chăng.

 

thi công phào chỉ chất lượng

Trên đây là một số thông tin về thi công phào chỉ, nếu bạn còn có những thắc mắc có thể truy cập https://pktancodien.com/ hoặc liên hệ trực tiếp để có được những thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: Thi công phào chỉ chất lượng tốt ở đâu

 

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?