Chi tiết bài viết

Thi công phào chỉ chất lượng tốt nhất ở đâu

Thi công phào chỉ  giúp trang trí cho góc tường, trần nhà và che đi những khoảng trống trên tường nhà. Với các loại phào chỉ hiện đại ngày nay, chắc chắn dịch vụ này sẽ mang đến cho căn nhà của bạn một không gian hoàn toàn mới, vô cùng sang trọng và trở nên ấn tượng hơn.   

 

Thi công phào chỉ  giúp che đi những khoảng trống trên tường nhà

Thi công phào chỉ là gì

Khái niệm thi công phào chỉ chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình có phong cách hiện đại. Dịch vụ này cũng dễ dàng sử dụng ở bất kỳ không gian nào. Việc thi công sử dụng các nguyên vật liệu nhằm thiết kế và tạo nên những khối có tính tạo hình nghệ thuật cho bất kỳ một công trình nào đó. Tuy nhiên, dựa vào mục đích sử dụng của mỗi công trình, sẽ có thiết kế riêng cho việc thi công phào chỉ sao cho thích hợp.

Những nội dung quan trọng trong thi công phào chỉ

Định mức thi công phào chỉ

Phần định mức thi công phào chỉ được tính toán trước theo công thức sẵn có về nguyên vật liệu sử dụng cho toàn bộ công trình và được dự toán chi phí. Từ đó, bộ phận thiết kế sẽ xây dựng ý tưởng và làm việc trực tiếp với khách hàng, cuối cùng là bộ phận thi công phào chỉ sẽ thực hiện các công việc chi tiết. Các bộ phận sẽ phải phối hợp chặt chẽ với nhau để thi công đảm bảo theo định mức đã được tính toán ban đầu, trong trường hợp phát sinh ở bộ phận nào sẽ được báo cáo ngay để có biện pháp thi công phù hợp.

 

Kỹ thuật thi công phào chỉ tạo mẫu đẹp mắt và chính xác

Kỹ thuật thi công phào chỉ

Yếu tố kỹ thuật trong thi công phào chỉ thường được đánh giá trên kết quả đã thực hiện có đáp ứng về tiêu chuẩn cũng như độ thẩm mỹ có cao hay không? Thêm nữa, bộ phận kỹ thuật cũng thể hiện trình độ cũng như kỹ năng qua bàn tay lành nghề bảo đảm các yếu tố: thao tác nhanh và chính xác, tạo mẫu đẹp mắt và hoàn thiện.

Quy trình thi công phào chỉ chất lượng

Công đoạn chuẩn bị

Để thi công phào chỉ thuận lợi và thành công, cần làm công tác chuẩn bị đầy đủ, bao gồm:

 • Dụng cụ mài, cắt, máy nén khí, súng bắn đinh, keo dán mối nối, thang, thước kẻ, bút chì, dây bật mực..

 • Phào chỉ các loại như PU, thạch cao, gỗ, nhựa…

Công đoạn thực hiện

 • Tùy vào loại phào mà dịch vụ thi công phào chỉ sử dụng, mỗi thợ thi công phải đo đạc cũng như tính toán chính xác cách để ghép nối nhằm đạt được tính thẩm mỹ và không gây lãng phí vật tư và tốn kém về thời gian, tiền bạc của khách hàng.

 • Dùng máy cắt nhằm cắt phào chỉ theo đúng kích thước đã được đo một cách chuẩn xác.

 • Lắp ghép phào chỉ vào vị trí và phải dán lại bằng keo chuyên dùng. Lưu ý là việc chỉnh sửa các mắt ghép cần thực hiện cẩn thận, đảm bảo sao cho thẳng, đẹp và khớp với nhau.

 • Tùy vào yêu cầu của công trình và khách hàng mà kết thúc thi công là sơn màu để hoàn thiện hoặc có thể không sơn hay sơn nước toàn bộ tường hoặc chỉ sơn phần phào chỉ. Lựa chọn này còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu và chi phí mà khách hàng có thể đáp ứng. Việc sơn lên tường cần cẩn thận để không để màu sơn dính vào thanh phào chỉ do đó cần che chắn bằng các loại giấy báo và băng keo chắc chắn.

Dịch vụ thi công phào chỉ ở đâu tốt nhất

 

Thi công phào chỉ chất lượng tại Phú Khánh

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ thi công phào chỉ. Tuy nhiên, trong số các đơn vị có dịch vụ thi công chuyên nghiệp, uy tín còn có một bộ phận không nhỏ các cơ sở cung cấp dịch vụ này không có sự chuyên nghiệp. Họ có thể không hiểu biết về phào chỉ, không hiểu cách thiết kế sao cho mang lại không gian nội thất đúng ý muốn… Chính vì vậy, bản thân họ cũng chưa lường trước được những rủi ro hay sự cố mà họ sẽ gặp phải do phào chỉ kém chất lượng hay những lỗi kỹ thuật mà trong khi thi công mang lại.

Phú Khánh là một đơn vị chuyên cung cấp vật tư cho trang trí nội thất và thi công phào chỉ. Đơn vị với đội ngũ kiến trúc sư, quản lý, thợ thi công vô cùng lành nghề và có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế cũng như thi công. Chính vì vậy, đơn vị đã nhận được hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trên phạm vi cả nước. Phú Khánh chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bạn đang cần một không gian nội thất mới mẻ và phong cách, hãy lựa chọn dịch vụ thi công phào chỉ tại Phú Khánh để có thể hoàn toàn yên tâm trong mọi công đoạn thi công cũng như chất lượng sản phẩm. Đến với Phú Khánh, bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu, bộ phận thiết kế sẽ trên cơ sở đó tạo mẫu trang trí nội thất đảm bảo sự ưng ý tuyệt đối.

Xem thêm: Phào chỉ nhựa vân đá – Sự lựa chọn hoàn hảo cho trang trí nội thất

 • logo

  Chào bạn!

 • logo

  Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?