Chi tiết bài viết

Quy trình chuẩn trong thi công phào chỉ Pu

Bạn đang tìm kiếm phào chỉ Pu để phục vụ cho công trình xây dựng của riêng mình. Những sản phẩm phào chỉ Pu tốt có thể đáp ứng cho các công trình nhà, biệt thự, resort, các dự án có phong cách tân cổ điển. Tất cả các ý tưởng, kế hoạch đều được thực hiện trên một quy trình thi công phào chỉ Pu rõ ràng, chi tiết. Nhờ đó mà thiết kế của công trình đảm bảo tính mỹ thuật cao, nhanh chóng trong thi công, lắp đặt. Có thể tính toán, ước lượng số phào chỉ Pu cần sử dụng nhằm tránh lãng phí, tiết kiệm công sức, thời gian.

Thiết kế bản vẽ kết hợp phào chỉ Pu

 

Thiết kế bản vẽ kết hợp phào chỉ Pu

Công việc thiết kế bản vẽ kết hợp với phào chỉ Pu một cách hợp lý, tương đối dễ dàng với các bạn làm công việc thiết kế, kiến trúc sư. Tuy nhiên đối với các bạn là chủ đầu tư mong muốn căn nhà của mình có một thiết kế tân cổ điển sang trọng, quý phái.

 

Tất cả đều nằm trong đầu và chưa thể phác thảo ra giấy thì điều bạn cần làm ngay lúc này là tìm một chuyên gia để thiết kế một bản vẽ sao cho phào chỉ Pu phải hài hòa với không gian của ngôi nhà cũng như phù hợp với tất cả nội thất bên trong căn nhà. Để phào chỉ Pu có thể đẹp hơn thì nội thất trong nhà phải phù hợp với phong cách tân cổ điển mà các bạn sử dụng.

 

Các bạn cần chú ý để phào chỉ Pu có thiết kế đẹp thì cần phải dựa vào các nguyên tắc về tỉ lệ cũng như nguyên tắc trục đối xứng. Bạn cần phải kiểm tra trên bản vẽ thiết kế tỉ lệ các khối có phù hợp hay không. Thường thì các khối hoặc các cụm đồ nội thất thường phải được bố trí cùng với trọng tâm của các khối phào.

 

Bản vẽ thiết kế cần phải tập trung vào việc kiểm tra khoảng cách giữa các ô phào. Thông thường khoảng cách này là 120mm, là khoảng cách giữa ô phào trong và phào ngoài hoặc tùy theo thiết kế mà khoảng cách này có thể dao động từ 100 mm đến 250 mm.

Đặc biệt bản thiết kế cần phải chú ý đến khoảng cách của các ô phào trên dưới và ô phào trên tường sao cho phù hợp, đáp ứng tỷ lệ vàng trong thiết kế.

 

Chọn loại phào chỉ Pu phù hợp

 

Chọn loại phào chỉ Pu phù hợp

Phào chỉ Pu có đa dạng chủng loại, hoa văn, họa tiết từ đơn giản đến phức tạp, với màu sắc vô cùng phong phú, có thể cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian tân cổ điển của căn nhà. Bạn cần chú ý lựa chọn các họa tiết, hoa văn sao cho phù hợp với họa tiết hoa văn của tường, của các đồ nội thất trong nhà để không gian trở nên đồng bộ, đẹp hơn, sang trọng hơn.

 

Phào chỉ Pu góc thường có dạng chữ L thường và chữ L vuông, sẽ cho ra góc chữ nhật và góc vuông. Phào góc khi được thiết kế và sản xuất sẽ đạt những tiêu chuẩn nhất định, chính xác. Khi thi công phào góc luôn gặp khó khăn bởi việc xây tường không khi nào là thẳng tuyệt đối. Vì thế có thể gặp hiện tượng không ăn khớp giữa tường và phào chỉ. Nên khi thi công cần tích hợp phào chỉ góc và phào chỉ thẳng sao cho cân đối phù hợp với nhau.

Với phào mâm trần thì bạn có thể lựa chọn kích thước từ 1,2 để 1,5 m cho các ô trần lớn và từ 60 đến 90 cm cho các ô trần nhỏ.

 

Thi công phào chỉ Pu

 

Thi công phào chỉ Pu

Nếu có đầy đủ kinh nghiệm và dụng cụ cần thiết, bạn có thể dễ dàng thi công phào chỉ Pu. Còn lựa chọn nhà thiết kế, thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn tính thẩm mỹ cao hơn.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại trang web https://pktancodien.com/  để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi Phào chỉ Phú Khánh là nhà cung cấp chuyên nghiệp phào chỉ Pu chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất trên toàn quốc. Xem thêm: Địa chỉ nào cung cấp phào chỉ giá rẻ

 
  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?