Chi tiết bài viết

Phù điêu hoa văn mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái cho ngôi nhà bạn

Khi xây dựng bất kỳ công trình kiến trúc nào thì ngoài vấn đề về độ chắc chắn, an toàn thì vấn đề thẩm mỹ cũng là điều được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều vấn đề khác nhau cần chú ý để mang đến kiến trúc xây dựng đẹp mắt. Và phù điêu hoa văn là một trong số đó. Đây là phần không thể thiếu mang đến đặc trưng của những công trình tân cổ điển hay cổ điển, bán cổ điển. Từng đường nét trang trí cách điệu trên tấm phù điêu hoa văn với hình dạng, kích thước và thiết kế khác nhau mang đến vẻ đẹp sống động cho không gian. Ngoài ra, phù điêu hoa văn còn mang giá trị rất lớn về phương diện nghệ thuật và lịch sử.

phù điêu hoa văn

 

Hình ảnh phù điêu hoa văn

 

Đặc điểm chính của những tấm phù điêu hoa văn

Phù điêu hoa văn là phương pháp đắp nổi hoặc dùng các kỹ thuật đục khoét lõm trên bề mặt phẳng. Từng bước phù điêu hoa văn đều được người thợ tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết tạo nên nét đẹp tinh tế, uyển chuyển và nhịp nhàng. Từng mảng chính, mảng phụ và cách chia khối cũng khá phức tạp mang đến tấm phù điêu hoàn chỉnh, hài hòa và cân đối hơn.

Các tấm phù điêu thường lấy tưởng về chính thiên nhiên, con người, lịch sử các sự kiện nổi bật, hoa lá,….mang đến giá trị thẩm mỹ cao đầy chất nghệ thuật có giá trị sử dụng lâu dài với thời gian.

phù điêu hoa văn

 

Nét tinh xảo mềm mại của phù điêu hoa văn

 

Phù điêu hoa văn là “đất diễn” cho phép sắp đặt những bố cục phức tạp kể cả bố cục với nhiều lớp nhân vật. Thậm chí nó thể hiện được công trình kiến trúc và tranh phong cảnh. Phù điêu hoa văn không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, hay các chi tiết kiến trúc mà nó còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

Phù điêu hoa văn được làm trên các chất liệu đa dạng như: xi măng, composite, thạch cao, gỗ hay đá,...

Nên đặt hàng phù điêu hoa văn ở đâu

phù điêu hoa văn

 

Địa chỉ đặt phù điêu hoa văn

 

Với giá trị ngày càng lớn của phù điêu hoa văn về cả thẩm mỹ nghệ thuật và giá trị sử dụng nên đây là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để tìm được đơn vị làm phù điêu hoa chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Với đặc thù là sản phẩm cần tư duy thẩm mỹ cao cùng tay nghề vững nên sản phẩm phù điêu hoa văn cần được cơ sở có uy tín chế tác.

Phào Chỉ Phú Khánh hiện là đơn vị hàng đầu chuyên chế tác, gia công phù điêu hoa văn. Với kinh nghiệm lâu năm thi công rất nhiều công trình biệt thự, khách sạn,…chúng tôi mang đến những tác phẩm ấn tượng, đầy tính nghệ thuật.

Đội ngũ kỹ sư, nghệ nhân từ các làng nghề lâu năm mang đến giá trị thẩm mỹ cao với những đường nét hết sức mềm mại, uyển chuyển thể hiện từng đường nét của hoa cỏ, con người, hay những câu chuyện sinh động.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng phù điêu hoa văn vui lòng liên hệ: https://pktancodien.com.

Xem thêm: Địa chỉ nào chuyên cung cấp phào chỉ Pu đẹp?

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?