Chi tiết bài viết

Len chân tường là gì? Nên sử dụng loại len chân tường nào?

Len chân tường là sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này trong nội thất của rất nhiều ngôi nhà.

Len chân tường cũng là sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao. Đặc biệt ngày có càng nhiều chất liệu làm len chân tường khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên nên sử dụng loại len chân tường nào phù hợp? Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc trên cho khách hàng.

Len chân tường

 

Sản phẩm len chân tường PVC

 

Len chân tường là gì?

Len chân tường hay còn gọi là nẹp chân tường. Hầu hết các ngôi nhà, cơ quan công sở đoàn thể người ta thường sử dụng các sản phẩm len chân tường để tăng tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc xây dựng. Sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ và che đi những khuyết điểm ở phần chân góc tường, các góc cạnh của văn phòng.

Nên sử dụng loại len chân tường gì?

Hiện nay, bên cạnh các chất liệu len chân tường truyền thống từ thạch cao, vữa hay gạch ốp chân tường thì có rất nhiều chất liệu mới như nhựa, nhôm len chân tường,…Với rất nhiều chất liệu vậy thì đâu là sản phẩm phù hợp nhất?

So với các chất liệu len chân tường khác thì len chân tường làm từ nhôm được ưa chuộng hơn cả. Bởi sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như:

Chất liệu có ưu điểm vượt trội

Nhôm là chất liệu lành tính và rất dễ dàng cho việc sử dụng từ khâu sản xuất, vận chuyển cho đến lắp đặt len chân tường. Đồng thời đây cũng là chất liệu làm len chân tường duy nhất có khả năng tái chế khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.

Thời gian sử dụng lâu dài

Len chân tường

 

Len chân tường làm từ chất liệu nhôm

 

Len chân tường nhôm có giá trị sử dụng lâu nhất so với các loại khác. Tuổi thọ của nó có thể lên tới mấy chục năm mà không xảy ra những hiện tượng như cong vênh, mối mọt hay hỏng hóc như các sản phẩm cùng loại.

Qua quá trình sử dụng lâu dài màu sắc của sản phẩm cũng không có nhiều thay đổi, khả năng chịu nước, chịu nhiệt, trọng lực rất tốt. Đây cũng là sản phẩm không chịu tác động của quá trình oxy nên rất bền với sự tuần hoàn của thời gian.

Tính thẩm mỹ của len chân tường làm từ nhôm rất cao

Nhôm là chất liệu có độ sáng bóng rất cao. Khi được sử dụng làm len chân tường sẽ có những thiết kế và lắp đặt hợp thẩm mỹ. Len chân tường nhôm mang giá trị thẩm mỹ cao giúp cho ngôi nhà, không gian kiến trúc của bạn trở nên đặc biệt, mang đến những điểm nhấn vô cùng sang trọng

Mẫu mã, kích thước, màu sắc rất đa dạng có nhiều sự lựa chọn

Phục vụ nhu cầu của người sử dụng càng ngày các sản phẩm len chân tường nhôm ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc. Đồng thời khả năng tùy chỉnh kích thước cũng khá thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ khi không còn nhu cầu sử dụng.

Phào chỉ Phú Khánh là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công phào chỉ đặc biệt là len chân tường với chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ qua website: https://pktancodien.com/ hoặc liên hệ hotline: 086 873 3236.

Xem thêm: Thông tin hữu ích về chỉ khung tranh

 
  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?