Chi tiết bài viết

7 cách trang trí lại tường nhà cũ sáng tạo mà vô cùng đơn giản

  Một ngôi nhà trang hoàng đẹp đẽ không nhất thiết phải bày đồ đạc trong mọi ngóc ngách, xài toàn đồ thiết kế hay những chiếc gối sa-lông đắt tiền. Thực tế là, một căn nhà thật sự đẹp – trong nhiều trường hợp, lại là một căn nhà ít tốn kém.

 

        7 cách trang trí lại tường nhà cũ sáng tạo mà vô cùng đơn giản

 

 

        1. Hãy để đôi tay bạn được dịp thể hiện

 

  Đừng phí tiền cho nhân công: Bạn có thể tự trang trí nhà cửa nếu có chút tài năng và sự kiên nhẫn. Nhưng nếu bạn không khéo tay cho lắm, thì hãy dán decal lên tường làm mẫu trước khi tô màu lên đó.

 

        2. Treo thảm

 

Trong nhà hẳn là không thiếu một tấm thảm dệt được những người bà, người mẹ của bạn để lại; hoặc là tấm thảm lưu niệm đầy màu sắc mua từ chuyến đi du lịch chẳng hạn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng những món đồ không tốn kém đó và treo lên tường như một bức tranh đầy ngẫu hứng.

 

        3. In tranh ảnh

 

        Nếu đã từng đến cửa hàng tạp hoá để in ảnh màu, bạn sẽ biết được là khổ tranh càng nhỏ thì sẽ càng rẻ. Thế nên, mẹo thứ ba chúng tôi muốn mách bạn là treo một bộ sưu tập tranh ảnh cỡ nhỏ lên tường.

 

4. Treo hình cưới

 

        Nếu đã chi tiền chụp ảnh cưới hoặc ảnh kỉ niệm quan trọng thì đừng bỏ xó chúng trong ngăn xép. Hãy lôi chúng ra treo theo cách sáng tạo của riêng bạn.

   5. Dành cho gia đình một “chân” trang trí


        Nếu bạn có con nhỏ thích trổ tài hoạ sĩ thì hãy chừa một góc tường cho chúng thoả sức sáng tạo. Đừng lo, nếu có bị lỗi trang trí thì cũng không dễ phát hiện đâu.

 

        6. Treo lịch

 

        Mỗi dịp đầu năm, thể nào ta cũng được tặng hoặc thậm chí là mua hẳn một cuốn lịch với mong muốn không phải nhớ nhầm ngày tháng. Vậy sao không thử treo một cuốn để trang trí? Có rất nhiều loại lịch in tranh nghệ thuật vô cùng thích hợp để treo tường.

 

        7. Đầu tư vào lớp sơn

Nếu sơn hết cả mảng tường đòi hỏi chi phí cao thì tại sao không thử cắt giảm chi phí đáng kể bằng việc chỉ sơn ở những khu vực nhất định.

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?