Chi tiết bài viết

5 MẪU PHÀO CHỈ ĐẸP, SIÊU BỀN VÀ "ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO NHẤT" CHO NGÔI NHÀ

Nhiều mẫu phào chỉ đẹp đã được chúng tôi nhập về kho. Ngoài kiểu dáng ngoài hết sức bắt mắt thì chất liệu và giá thành của các mẫu này lại vô cùng cạnh tranh. Dưới đây chúng tôi xin rút gọn danh sách 5 mẫu phào chỉ đẹp nhất.

 

Trước hết xin đưa ra khái niệm về phào chỉ, vì có thể nhiều khách hàng chưa hiểu rõ phào chỉ là gì và công dùng tuyệt vời của nó.

 

Phào chỉ là gì ? 

 

     Phào chỉ là từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng về thiết kế xây dựng nội thất. Nhưng nhiều người không biết hoặc còn mơ hồ về khái niệm này.

 

     Phào: được sử dụng là một vật dụng trang trí nội thất. Nó có mặt cắt khác nhau và được sử dụng để tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt như sàn nhà và tường, tường và trần nhà. Hiện nay có thể kể tên gọi là phào sàn, phào tường, phào trần,...

 

     Chỉ : Là chất liệu để làm: vữa, hay thạch cao, hay gỗ, nhựa,... là đường gờ lên khỏi mặt tường với chiều rộng trung bình: 1,5 đến 3cm để tạo điểm nhấn, trang trí cho bức tường.

 

 

 

 

5 mẫu phào chỉ đẹp, bền và giá cạnh tranh nhất hiện nay

 

Phào chỉ không chỉ đem lại nhiều lợi ích, mà có tác dụng trang trí nội thất mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp che đi các điểm khe hở tiếp giáp giữa các vật dụng trang trí trong nhà như sàn gỗ, tranh, giấy dán tường,...

 

    Phào chỉ PU còn được sử dụng với khung cửa, khung tranh hay các vật dụng nội thất khác. Phào chỉ có đa dạng mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích và không gian căn nhà.

 

Phào chỉ PU hiện nay được đánh giá là loại phào chỉ đẹp và "đáng đồng tiền bát gạo" nhất

 

  • logo

    Chào bạn!

  • logo

    Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?